โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร ขอแสดงความยินดี กับศิษย์เก่า นางสาวพิยดา พิชนะชน ได้รับทุนการศึกษา ของ อบจ.อุดรธานี

โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร ขอแสดงความยินดี กับศิษย์เก่า นางสาวพิยดา พิชนะชน นักศึกษา คณะครุศาสตร์ เอกภาษาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้รับทุนการศึกษา ของ อบจ.อุดรธานี
30 มี.ค. 64 | รับชม : 210 ครั้ง